Dự án Sunshine Green City

Tại sao Dự án Sunshine Green City lại gây sốt thị trường BĐS Thủ đô?

Là dự án mới của tập đoàn Sunshine, chung cư Sunshine Green City hứa hẹn sẽ là sản phẩm làm dậy sóng thị trường BĐS thủ đô với hàng loạt những ưu điểm vượt trội so với các khu chung cư cùng phân khúc.

Ảnh chụp tại lễ mở bán Dự án Sunshine Green City mới nhất

Ảnh chụp tại lễ mở bán Dự án Sunshine Green City mới nhất

Dự án được đầu tư bởi tập đoàn có uy tín và tiềm lực mạnh

Sunshine Group là chủ đầu tư đã có nhiều thành công trong xây dựng và quản lý các dự án BĐS trên cả nước như Sunshine Garden, Sunshine Center, Sunshine Riverside…. Với quãng thời gian rất ngắn. Bởi các nhà lãnh đạo tại đây luôn đặt chữ tín, chữ tâm lên hàng đầu, giúp khách hàng của mình thu về giá trị thật nhất trong từng chi tiết nhỏ.

Không những vậy, tập đoàn có tiềm lực kinh tế mạnh với nguồn thu đa dạng từ nhiều ngành nghề khác nhau nên hoàn toàn đủ khả năng đáp ứng tốt nhất trong vấn đề thi công cũng như quản lý sau này.

Xem thêm: Five star Resident Cầu giấy

Sơ đồ thiết kế Dự án Sunshine Green City

Sơ đồ thiết kế Dự án Sunshine Green City

Vị trí đắc địa – tiện ích tối ưu

Với vị trí rất đẹp ngay cạnh trục đường Khuất Duy Tiến nên có thể nói, Sunshine Green City là sản phẩm chiếm vị trí đắt giá hàng đầu tại thủ đô Hà Nội hiện nay, nơi tập trung nhiều công trình cũng như có đường giao thông thuận tiện.

Bên cạnh đó, dự án còn có hệ thống tiện ích đồng bộ, tối ưu nên hoàn toàn có thể phục vụ được những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của cư dân trong và ngoài tòa nhà như văn phòng, trung tâm thương mại, khu chăm sóc sức khỏe cũng như sắc đẹp… Tất cả tại Dự án Sunshine Green City đều hiện đại, cao cấp và sang trọng hàng đầu.

 BÀI VIẾT THÔNG TINLIENE QUAN: Giá bán Vincity Tây Mỗ